THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ HÈ NĂM HỌC 2023-2024 - Trường Mầm Non Lê Thanh A

THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ HÈ NĂM HỌC 2023-2024

✈️💞Để đáp ứng các yêu cầu mục tiêu đổi mới căn bản toàn diện chất lượng giáo dục và đặc biệt là đáp ứng những đổi mới của chương trình, giáo dục mầm non việc nâng cao chất lượng, đội ngũ giáo viên chính là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục và phụ thuộc vào công tác đào tạo, công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Công tác bồi dưỡng chuyên môn là một phần quan trọng để đảm bảo giáo viên mầm non có đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng mọi nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ trong giai đoạn quan trọng này. Nhận thức được vai trò trách nhiệm của nhà giáo BGH nhà trường đã quan tâm đến việc tổ chức xây dựng kế hoạch, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên..  tham gia tập huấn có Đ/C Nguyễn Thị Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Thị Phiến Phó HT cùng tham gia lớp bồi dưỡng, từ đó nhân rộng mô hình dự án học tập chuyên môn thường xuyên để trường có một đội ngũ, giáo viên đồng bộ về cơ cấu, có phẩm chất đạo đức tốt, chất lượng chuyên môn cao, có lòng yêu nghề mến trẻ, tận tụy say sưa với công việc, coi trường như nhà, quý trẻ như con, có như vậy thì ở nơi đó chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mới đạt hiệu quả cao.Thường xuyên bồi dưỡng nâng cao nhận thức cho đội ngũ, tổ chức các chuyên đề, hội thảo, kiến tập chuyên môn, tham quan học tập để nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động CSNDGD trẻ cho giáo viên dần mang tính chuyên nghiệp. Thực hiện đổi mới phương pháp giáo dục trẻ tăng cường tổ chức các hoạt động theo nhóm, thực hành trải nghiệm, các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn nghệ, dân vũ, vận động theo khối lớp để rèn luyện tính tích cực, chủ động, tự lập, hình thành và phát triển kỹ năng sống phù hợp với yêu cầu của xã hội hiện đại và truyền thống văn hóa của dân tộc. Tiếp tục duy trì các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia cấp độ I.