HỘI THI GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023 – 2024 - Trường Mầm Non Lê Thanh A

HỘI THI GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023 – 2024

HỘI THI GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch số 59 /KH- PGD&ĐT Huyện Mỹ Đức  ngày 31/ 01/ 2024 về việc tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện chuyên đề: “Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non”; Hội thi “Bếp ăn an toàn, hiện đại”; “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp học mầm non năm học 2023-2024.

Sáng nay ngày 07/ 03/ 2024 Trường mầm non Lê Thanh A đã tổ chức hội thi Giáo viên, Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện  năm 2023-2024

Về dự với hội thi có các đ/c Lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục, và các Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của các nhà trường về dự. Trong buổi sáng làm việc khẩn trương của BGK hội thi với 4 hoạt động Phát triển tình cảm kỹ năng xã hội của 4 độ tuổi, 1 Bếp ăn an toàn, nhân viên nuôi nuôi dưỡng giỏi năm học 2023-2024. Hội thi nhằm động viên, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên rèn luyện, tự học và sáng tạo, tạo điều kiện để giáo viên, nhân viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Qua 4 hoạt động kỹ năng các con được học những kỹ năng đơn giản Kỹ “Kỹ năng nhặt rác, bỏ rác vào đúng nơi quy định” Lớp nhà trẻ, Kỹ năng dạy trẻ không nhận quà và không đi theo người lạ lớp 3T, “Dạy trẻ kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn” Lớp 4T, Kỹ năng “Quan tâm, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn” Lớp 5T, các hoạt động được các cô giáo chuẩn bị tốt về đồ dùng đồ chơi, phục vụ cho hoạt động để cung cấp cho trẻ những kiến thức cơ bản để trẻ có những kỹ năng trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động Hội thi Giáo viên , Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện năm học 2023-2024 Trường Mầm non Lê Thanh A