HỘI NGHỊ CHIA TAY VÀ GẶP MẶT LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG - Trường Mầm Non Lê Thanh A

HỘI NGHỊ CHIA TAY VÀ GẶP MẶT LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

🤟 Thực hiện Kế hoạch số 117-KH/HU ngày 18/12/2024 về việc điều động, chuyển đổi vị trí công tác cán bộ quản lý giáo dục các trường mầm non, tiểu học, THCS công lập huyện Mỹ Đức giai đoạn 2023 – 2025 và những năm tiếp theo.
💥 Hôm nay ngày 05/02/2024. Trường Mầm Non Lê Thanh A đã tổ chức hội nghị chia tay 2 đồng chí lãnh đạo đó là:
– Đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Hoàng Thị Luân – phó hiệu trưởng nhà trường.
💥 Cùng trong ngày nhà trường cũng đã tổ chức hội nghị gặp mặt 2 đồng chí lãnh đạo về trường công tác đó là:
=> Đồng Chí Trần Thị Thuý Tình – Hiệu trưởng trường mầm non Hồng Sơn và đồng Chí Nguyễn Thị Lê Na – Phó hiệu trưởng Trường Mầm Non Lê Thanh B.
💥 Hội nghị đã diễn ra một cách long trọng và thành công tốt đẹp.