CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG MẦM NON LÊ THANH A NĂM 2023 - Trường Mầm Non Lê Thanh A

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU TRƯỜNG MẦM NON LÊ THANH A NĂM 2023

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU

TRƯỜNG MẦM NON LÊ THANH A

NĂM 2023

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023 ( tức ngày 14/8/2023 âm lịch) Trường mầm non Lê Thanh A tổ chức ngày hội “Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống.

Với “Mâm cỗ Trung thu” được trang trí đầy màu sắc và ý nghĩa của tình đoàn kết, yêu thương mà các cán bộ giáo viên, nhân viên trường MN Lê Thanh A đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để thực hiện.

Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của  toàn thể CBGVNV trong trường và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Về Phía nhà trường có: Toàn thể các đc CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong trường.

Về Phía Phụ huynh gồm có: Ban đại diện cha mẹ học sinh của và có phần quà gửi tặng nhà trường và các con

Trong không khí “Vui tết trung thu” các con đã được hòa vui trong Chương trình đặc sắc như: Múa lân, kịch do các cô biểu diễn, cùng các tiết mục văn nghệ do các con biểu diễn…Các con đã được trải nghiệm rước đèn trung thu, giải các câu đố, được tặng quà. Chương trình Vui tết trung thu đã thu hút sự đông đảo của các con tham gia và đã mang đến cho các con một “Vui tết trung thu” thật vui vẻ và bổ ích.

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023 của Trường Mầm Non Lê Thanh A đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BGH nhà trường xin cảm ơn đến các quý phụ huynh học sinh luôn đồng hành quan tâm ủng hộ để có một trương trình Vui Tết Trung Thu 2023 cho các con thật vui vẻ và ý nghĩa.

———————–

Địa chỉ: https://www.facebook.com/