CÔNG TÁC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM - TRƯỜNG MẦM NON LÊ THANH A - Trường Mầm Non Lê Thanh A

CÔNG TÁC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM – TRƯỜNG MẦM NON LÊ THANH A

Khi sắc đỏ thắm của hoa đào, sắc vàng rực rỡ của hoa mai len lỏi khắp mọi nẻo đường, trong mỗi ngôi nhà thân thương ấy là lúc mùa xuân đã về.

Trong những thời khắc như thế, tất cả chúng ta đều lâng lâng thật nhiều cảm xúc. Mùa xuân dịu dàng, nhẹ nhàng, khẽ phủ những lộc non xanh biếc lên cỏ cây, hoa lá. Mùa xuân gắn kết mọi người gần lại nhau để có những giây phút sum vầy, ý nghĩa, được ngồi bên nhau để trao nhau những ánh mắt nụ cười, những câu chúc tốt đẹp cho một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc.

Hòa vào niềm vui phấn khởi đó, hôm nay Ban giám hiệu trường mầm non Lê Thanh A đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 để gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí CBGVNV trong nhà trường.

Buổi gặp mặt đầu xuân có sự tham dự đầy đủ các đồng chí CBGVNV. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Thúy Tình – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí CBGVNV nhân dịp đầu xuân năm mới. Chúc cho tập thể nhà trường luôn là một khối đoàn kết, gắn bó, nhiệt huyết, cùng nhau xây dựng tập thể nhà trường ngày càng phát triển, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công.

Dưới đây lag một số hình ảnh trong buổi khai xuân