HỘI THI "BÉ LẮC VÒNG" NĂM HỌC 2023-2024 - Trường Mầm Non Lê Thanh A

HỘI THI “BÉ LẮC VÒNG” NĂM HỌC 2023-2024

– Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Trường MN Lê Thanh A

– Thực kế hoạch số 04/KH-TMNLTA, Ngày 03/01/2024 V/v tổ chức hội thi “Bé lắc vòng” cấp trường năm học 2023 -2024 của trường mầm non Lê Thanh A

– Hôm nay ngày 31/01/2024 Trường mầm non Lê Thanh A đã long trọng tổ chức Hội thi “Bé lắc vòng” cấp trường cho các bé khối Mẫu giáo năm học 2023-2024.

– Về dự và chỉ đạo hội thi Có Đ/c Nguyễn Thị Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng Ban Tổ Chức; Đ/c: Phạm Thị Phiến, Đ/c Hoàng Thị Luân – Phó hiệu trưởng – Phó Ban Tổ chức.

– Về dự Hội thi còn có mặt đầy đủ các CBGVNV cùng toàn thể các bé trong trường Mầm Non Lê Thanh A.

Với mục đích tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống; giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh – mạnh – khéo. Tại đây, các bé đã thể hiện những kỹ năng sử dụng với vòng, lắc vòng cùng kết hợp với những vũ điệu vui nhộn, đẹp mắt, ngộ nghĩnh, thực hiện các vận động nhanh nhẹn và khéo léo độc đáo, đã tạo lên một hội thi đầy sôi nổi, độc đáo. Sau một quá trình các đội thể hiện hết tài năng qua hai phần màn chào hỏi và kỹ năng biểu diễn đã được ban giám hiệu nhà trường cùng ban khảo ghi nhận thành tích đạt kết quả xuất sắc. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.