LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - Trường Mầm Non Lê Thanh A

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

🪷 LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 📝
♥️ Có một nghề bụi phấn bám đầy tay,
Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất,
Có một nghề không trồng cây vào đất,
Mà cho đời những đóa hoa thơm… ❤️
           📚Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đây cũng là dịp để các thầy cô giáo cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ măng non góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam hôm qua, hôm nay và mai sau.
           ♥️ Ngày hôm nay, 20/11/2023, UBND Xã Lê Thanh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 xin gửi lời tri ân tới các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường – những người đã cống hiến, đóng góp tuổi trẻ, trí tuệ và tâm huyết của mình vào sự trồng người!
           ❤️ Nhân dịp trọng đại này, xin kính chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn đủ Tâm – Tài – Đức để cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
🌎 Website: https://mamnonlethanha.edu.vn/
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY LỄ