TRƯỜNG MẦM NON LÊ THANH A - CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2021-2022 - Trường Mầm Non Lê Thanh A

TRƯỜNG MẦM NON LÊ THANH A – CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI – NĂM HỌC 2021-2022

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI – TRƯỜNG MẦM NON LÊ THANH A
Kính thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể cô giáo và các con yêu quý!
Năm học 2020 – 2021 đã trôi qua, đánh dấu những thành công mới trên hành trình nuôi và dạy của cô và trò trường MN Lê Thanh A. Những ngày hè sôi động đã kết thúc, không khí tháng 9 mùa thu lại về. Tháng 9 mang theo bao cảm xúc của ngày tựu trường rộn rã, cờ hoa và cả tiếng trống âm vang chào mừng năm học mới. Những khoảnh khắc như thế mỗi lần đến luôn khiến chúng ta bồi hồi. Ấy vậy mà, trước làn sóng của đại dịch Covid-19, năm học 2021 – 2022 này chúng ta phải tạm xa những điều ấy! Tất cả sẽ vẫn diễn ra nhưng bằng một hình thức khác, để các cô và các con yêu quý của trường MN Lê Thanh A lại bắt đầu một năm học mới. Với mục tiêu phấn đấu xây dựng Trường Mầm Non Lê Thanh A “Xanh – An Toàn – Thân Thiện – Hạnh Phúc”.
Đến với Trường Mầm Non Lê Thanh A, Các con không chỉ được học tập vui chơi với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú mà các con còn được chăm sóc với những bữa ăn ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng. Để có được sự chăm lo tỉ mỉ ấy, là cả tấm lòng tận tâm của đội ngũ CB – GV – NV trong nhà trường.
Với tấm lòng nhiệt huyết và yêu trẻ của đội ngũ CB – GV – NV nhà trường sẽ đem lại cho các con 1 năm học với nhiều điều thú vị và bổ ích, giúp các con phát triển toàn diện trên các lĩnh vực.
Dù biết là sẽ rất khó khăn cho cả cô và trò nhưng khởi đầu một năm học mới hôm nay cô và các con vẫn sẽ hi vọng. Cùng nhau nỗ lực vượt qua đại dịch, cùng nhau bắt đầu năm học mới, năm học 2021-2022 phấn đấu xây dựng Trường Mầm Non Lê Thanh A “Xanh – An Toàn – Thân Thiện – Hạnh Phúc”.
Cuối cùng Em xin kính chúc các cô cùng các con mạnh khỏe, vững vàng và sẵn sàng mọi nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ năm học!
Chúc các bậc phụ huynh khỏe mạnh, bình an và luôn sẵn sàng đồng hành cùng cô và trò Trường Mầm Non Lê Thanh A trong năm học này!