“Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” Ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức giai đoạn 2023 - 2025 - Trường Mầm Non Lê Thanh A

“Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” Ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức giai đoạn 2023 – 2025

“Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm”

Ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức giai đoạn 2023 – 2025.

🎈🎈🎈Thực hiện Kế hoạch số 243 ngày 13/04/2023 của Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức. Kế hoạch Phối hợp tổ chức phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức giai đoạn 2023 – 2025.

🍀🍀🍀Ngày 18/08/2023 Trường mầm non MN Lê Thanh A và trường MN Hợp Thanh. Phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch giữa 02 nhà trường. Nhằm kết nối, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, giúp đỡ nhau về giảng dạy, nâng cao chất lượng giữa 02 nhà trường.

* Về dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có;

– Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó trưởng Phòng GD&ĐT

– Đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Tươi – Chuyên viên Phòng GD&ĐT

* Đại diện 02 xã Lê Thanh và Hợp Thanh có các đồng chí lãnh đạo đại diện: Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND xã.

* Đại diện 02 trường MN Lê Thanh A và MN Hợp Thanh có các đồng chí; đại diện cho BGH, BCHCĐ, Tổ trưởng; Tổ phó; BT đoàn của hai trường.

🌸🌸🌸Chương trình kết nghĩa, triển khai phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm”. Là một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc và có ý nghĩa thiết thực trong hoạt động của ngành giáo dục. Trong đó tập trung thực hiện các nội dung về huy động các nguồn lực của nhà trường và xã hội tham gia; Hỗ trợ các trường gặp khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Tổ chức các chuyên đề xây dựng trường học “Xanh – sạch – đẹp”; “Trường học an toàn – thân thiện”, Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng giáo dục trẻ mầm non; Hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cho các đơn vị nhà trường gặp khó khăn về đội ngũ và chất lượng chuyên môn.

🌻🌻🌻Tại Hội nghị 02 nhà trường đã thống nhất các mục tiêu và chương trình hành động; Qua việc triển khai thực hiện phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” Chính là cầu nối giúp cho 02 địa phương Lê Thanh và Hợp Thanh có được những cơ hội thật tốt để giao lưu, học tập kinh nghiệm những mô hình mới, những giải pháp hiệu quả trong công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện giữa các nhà trường. Trong không khí thân mật và nhiệt thành, thể hiện tinh thần đoàn kết, cởi mở và sẵn sàng sẻ chia; Chính là sự khởi đầu tốt đẹp; hứa hẹn nhiều thắng lợi trong phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2023 -2025.